Home Tin Thế Giới Thời Sự Thế Giới CÓ AI CAN ĐẢM ĐỂ BUỘC TỘI OBAMA KHÔNG?

CÓ AI CAN ĐẢM ĐỂ BUỘC TỘI OBAMA KHÔNG?

CÓ AI CAN ĐẢM ĐỂ BUỘC TỘI OBAMA KHÔNG? [Bài phê bình của Wayne Allyn Root, một người bạn học cùng lớp với Obama ở Đại Học Columbia, đã một l…

[Bài phê bình của Wayne Allyn Root, một người bạn học cùng lớp với Obama ở Đại Học Columbia, đã một lần bị Obama trù dập vì tiếng nói của anh]
Mới đây tôi xem một bộ phim tài liệu về chính phủ Hoa Kỳ cuối cùng đã dẹp được bọn cướp (hay còn gọi là Mafia). Trong nhiều thập kỷ, chính phủ Hoa Kỳ đã thất bại thảm hại. Tại sao? Bởi vì họ chỉ có thể bắt những “tên lính“ cấp thấp trong nhóm tội phạm chứ không bao giờ bắt được ông trùm mafia cả (mà họ gọi ông là The Don).
Nhưng một cái gì đó đã thay đổi vào cuối thập niên 1980s. Chính phủ đã áp dụng Đạo Luật Tổ Chức Ảnh Hưởng và Tham nhũng của Racketeer, còn gọi là Đạo Luật RICO, để đối đầu với Mafia. Nó đã chứng minh đám tội phạm này hoạt động như một “gia đình”. Và khi người đứng đầu gia đình ra lệnh, anh ta cũng có tội như “người lính” đã thực hiện nó. Điều này cho phép chính phủ tiêu diệt Mafia.
Đột nhiên, tôi hiểu được. Tôi nhận ra đây chính xác là cách truy tố, kết án và đưa cựu Tổng thống Barack Obama vào tù.
Tôi tin rằng Obama là tội phạm lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. RICO là cách chúng ta sẽ bắt  được “Don” Obama. Ông là chủ gia đình giống như Mafia. Chúng tsa hãy gọi nó là gia đình tội phạm Obama.
Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr và luật sư Hoa Kỳ Durham đang xử những con cá nhỏ. Họ đang theo đuổi “những người lính” của gia đình tội phạm Obama. Họ nên nhắm vào đầu con rắn: Obama. Ông đưa ra tất cả các mệnh lệnh. Ông giám sát và điều phối tất cả các tội ác, tống tiền, trộm cắp, lừa đảo và dối trá. Và, tất nhiên, tội ác lớn nhất của tất cả: gián điệp. Một số người gọi đó là tội phản quốc.
Tất cả đều do Obama. Giống như ở New York vào những năm 1980, tất cả đều do Paul Castellano và John Gotti của gia đình Gambino. Sự khác biệt duy nhất là tội ác và sự táo bạo của Obama khiến Gambinos trông giống như những hướng đạo sinh ngây thơ. Tin tôi đi, Mafia chẳng có thớ gì so với Obama.
Hãy so sánh tội ác của Obama với Gambinos ‘.
“Don” Obama đã nhắm mục tiêu, săn lùng, gọi mọi người là ma quỷ, đe dọa và trừng phạt những khách hàng tốt nhất của mình (chủ doanh nghiệp và người nộp thuế thu nhập cao). Vũ khí lựa chọn của Obama là thuế cao nhất và tạo ra nhiều luật lệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Ngay cả Mafia đối xử với khách hàng tốt nhất của mình tốt hơn thế này!
Thật không may, chúng ta không thể truy tố Obama về điều đó.
Nhưng tội ác của IRS, cơ quan thuế vụ dưới thời của Obama là một câu chuyện khác chưa bàn đến. Obama có đội hình tấn công do chính phủ của chính ông thành lập. Những tên côn đồ “IRS” của Obama đã theo đuổi và phạt tiền các đảng phái như “Tea Party”, những người bảo thủ và các nhóm tin vào Hiến pháp Hoa Kỳ. Ngay cả Mafia cũng còn tôn trọng Hiến pháp hơn băng đảng chính phủ của Obama.
Những tên côn đồ của bợ thuế vụ,“IRS”, của Obama đã theo đuổi các tổ chức từ thiện Kitô giáo, giáo sư Công giáo và các nhóm ủng hộ chống phá thai. Họ thậm chí còn truy tố Mục sư Billy Graham. Mafia có sự tôn trọng đối với nhà thờ hơn là gia đình tội phạm Obama.
Một xướng ngôn viên ở St. Louis dám hỏi những câu hỏi hóc búa về Obama nói rằng bộ thuế vụ, IRS của Obama đã được gửi đến để đe dọa ông. Ngay cả Mafia cũng không bao giờ chạm vào truyền thông.
IRS của Obama nhắm vào các nhóm thân Israel. Ngay cả những tay xã hội đen nguy hiểm nhất mọi thời đại như – Meyer Lansky và Bugsy Siegel – luôn là bạn của Israel.
“Don” Obama đã cho Bộ Thuế Vụ thanh tra những nhà hảo tâm thuộc đảng cộng Hoà, để bịt miệng và làm tê liệt phe đối chính trị của ông. Ngay cả Gambinos cũng không bao giờ tìm ra cách sử dụng luật pháp để phá sản các gia đình Mafia khác.
Và, tất nhiên, Obama đã sử dụng IRS để trừng phạt cá nhân tôi. Tôi là bạn cùng lớp đại học của Obama tại Đại học Columbia, năm ’83. Những lời chỉ trích của tôi về Obama trên Fox News rõ ràng đã tạo ra sự trả thù này. Ông ta rõ ràng đã ra lệnh cho IRS làm hại đời tôi.
Vì thế tôi biết Obama đã đích thân ra lệnh “đánh” vào Tổng thống Donald Trump. Ông chắc chắn ghét Trump hơn tôi nhiều. Trump đặt câu hỏi về giấy khai sanh của ông ấy, quyền công dân Hoa Kỳ của ông ấy. Obama đã tìm cách tiêu diệt Trump.
Tôi không nghi ngờ gì về việc Obama đã ra lệnh do thám cuộc vận động ứng cử của Trump, sự vạch mặt những người gián điệp, lệnh FISA giả mạo. Và sau chiến thắng của Trump, Obama đã ra lệnh gài Trump vào tội thông đồng với Nga. Những người trung thành với Obama đã tiếc lộ vụ điện thoại của Trump với Ukraine. Tôi không nghi ngờ gì Obama chỉ đạo sau lưng toàn bộ việc luận tội Trump.
Đừng quên nhiều tội ác khác của Obama: ” Fast and Furious“; sự gian lận của Benghazi; Các email bị xóa của Hillary Clinton; ra lệnh FBI không truy tố bà Clinton; gian lận vụ Bill Clinton gặp Bộ Trưởng Tư Pháp của Obama ngoài sân bay; vụ giết anh Seth Rich; bản sửa lỗi để đảm bảo bà Clinton thắng cử của đảng Dân chủ; và tống tiền các đồng minh nước ngoài của bà Clinton và Joe Biden. Tôi đảm bảo bạn không có gì xảy ra mà không có sự chấp thuận của “Don” Obama.
Tôi cũng cần đặc biệt đề cập đến chương trình bảo hiểm sức khoẻ lường gạt Obamacare. Obama đã phạm tội lừa đảo thuần túy khi nói: “Nếu bạn thích chương trình chăm sóc sức khỏe của mình, bạn sẽ có thể giữ kế hoạch chăm sóc sức khỏe của mình.” Điều đó giống như một người cho vay cắt cổ Mafia nói với một chủ doanh nghiệp, “Đừng lo lắng. Đây là khoản vay của bạn với lãi suất 300%. Bạn có thể giữ doanh nghiệp của mình.”
Đã đến lúc truy tố Obama. Ông ta không thể sống trên luật pháp được. Ông ta không tốt hơn Gambinos. Thật ra, ông còn tệ hơn. Gambinos là những kẻ côn đồ và giết người, nhưng ít nhất họ yêu nước Mỹ và chủ nghĩa tư bản.
Tôi xin lỗi vì đã xúc phạm Gambinos bằng lối so sánh này.
https://www.thesaigonpost.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Dòng Sự Kiện

Cậu nhóc bị “bỏ rơi” tại bệnh viện gần tháng trời, mẹ ruột mãi...

0
Câu chuyện bé trai bị mẹ ruột "bỏ rơi" ở bệnh viện đã thu...

Chính quyền Trung Quốc cho xây dựng hệ thống hàng rào dây thép gai...

0
Chính quyền Trung Quốc cho xây dựng hệ thống hàng rào dây thép gai...

Bé gái giống ông chú hàng xóm như đúc, kết quả xét nghiệm ADN...

0
Gia đình anh Vương và Anh Trương cùng sống tại một khu nhà ở...

Tin Mới Nhất

Cậu nhóc bị “bỏ rơi” tại bệnh viện gần tháng trời, mẹ ruột mãi mới chịu xuất hiện, thản nhiên nói 1 câu khiến...

Câu chuyện bé trai bị mẹ ruột "bỏ rơi" ở bệnh viện đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung...

Cụ ông nghèo chỉ dám ăn một nửa phần cơm do người đi đường tặng rồi gói lại đem về cho vợ

Những câu chuyện tình yêu giản dị, đơn sơ. Nhưng đầy ấm áp vẫn luôn xuất hiện trong cuộc sống thường nhật. Một đoạn...

Hành động ‘ấm lòng’ khi người tài xế soi đèn cho cậu bé đạp xe về nhà khi trời tối muộn

Hình ảnh tài xế ô tô soi đèn cho cậu bé đi xe đạp giữa đêm tối nhận được nhiều sự quan tâm trên...

Chính quyền Trung Quốc cho xây dựng hệ thống hàng rào dây thép gai kiên cố dọc biên giới với Việt Nam, đáng chú...

Chính quyền Trung Quốc cho xây dựng hệ thống hàng rào dây thép gai kiên cố dọc biên giới với Việt Nam, đáng chú...

Nữ giám đốc chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng rồi trốn lên Lâm Đồng mở tiệm bán cơm

Bị truy nã, Trần Thị Oanh Kiều lẩn trốn vào TPHCM rồi lên Lâm Đồng mở tiệm bán cơm tấm, sau đó bị bắt. Ngày...

CDC Thừa Thiên Huế bị tố cáo có ‘khuất tất’ trong đấu thầu vật tư y tế phòng dịch COVID-19

Công ty Cổ phần Dược liệu và công nghệ y tế Đ.T (công ty Đ.T) cho hay một số vật tư, trang phục phòng...

Thanh niên rút súng, hùng hổ tấn công 2 phụ nữ khi bị nhắc đeo khẩu trang trong bệnh viện

Hành động của nam thanh niên được camera ngay trước sảnh bệnh viện ghi lại khiến ai xem cũng phải phẫn nộ. Mới đây một...

Làm công an rởm để kiếm tiền, anh này lại đi tán gái và cái kết là “vô kho”

Ngày 12/11/2021 Công an quận 11 đang lập hồ sơ, xử lý Vũ Quang Bắc Hải (33 tuổi, ngụ quận 10) về hành vi...

Chàng thanh niên “vai u thịt bắp” sợ hãi, nép vào người mẹ khi tiêm vắc-xin Covid-19

Mỗi người đều có ít nhất 1 nỗi sợ. Người thì sợ rắn, sợ ma hay sợ cảm giác cô đơn một mình. Như...

Bé gái giống ông chú hàng xóm như đúc, kết quả xét nghiệm ADN tiết lộ bí mật không tưởng

Gia đình anh Vương và Anh Trương cùng sống tại một khu nhà ở Quảng Châu. Quan hệ của hai gia đình rất tốt,...

Bình Luận Mới Nhất