Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, Đại tá Nguyễn Chí Phương bị đình chỉ công tác vì bị tố cáo nhận tiền hối lộ.

Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, Đại tá Nguyễn Chí Phương bị đình chỉ công tác vì bị tố cáo nhận tiền hối lộ.

Courtesy: Ảnh chụp màn hình nld.com.vn

Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, Đại tá Nguyễn Chí Phương bị đình chỉ công tác trong thời gian chờ kết luận điều tra của Bộ Công an liên quan việc ông Phương bị thuộc cấp tố cáo nhận 260 triệu đồng để “chạy án” cho người này.

Đại diện của Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, vào ngày 4 tháng 1 cho truyền thông trong nước biết thông tin vừa nêu.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Đại tá Khương Duy Oanh, cho biết rõ Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa trước đó đã bị đình chỉ công tác trong tháng 12 năm 2018 để Thanh tra Bộ Công an xác minh thông tin liên quan đơn tố cáo của một cựu nhân viên trong ngành tên Đỗ Đức Hiếu khai báo đưa số tền 260 triệu đồng cho Đại tá Nguyễn Chí Phương để “chạy án” cho mình trong vụ bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản của công.

Trước khi có lệnh đình chỉ công tác đối với Đại tá Nguyễn Chí Phương được ban hành vào đầu tháng 12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn ghi âm 3 cuộc trao đổi được cho là giữa ông Đỗ Đức Hiếu và vợ chồng Đại tá Nguyễn Chí Phương, với nội dung “giao dịch chạy án”.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục đình chỉ công tác đối với Đại tá Nguyễn Chí Phương để chờ kết luận điều tra của Bộ Công an.

Để lại bình luận